Ký gửi xe ô tô - xe máy thủ tục nhanh chóng

Ký gửi xe ô tô - xe máy thủ tục nhanh chóng

29/12/2020 10:39:28 AM | 777

Chúng tôi hỗ trợ quý khách ký gửi xe với giá tốt nhất mà quý khách mong muốn. Quý khách vui lòng gọi cho Tùng Ninh Auto. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách trong 24 giờ làm việc .

    Hỗ trợ kí gửi Đăng Ký Xe Ô Tô ( thủ tục đơn giản,giải ngân trong ngày khách vẫn giữ xe đi ) lãi suất rẻ ưu đãi.

Chủ xe sẽ được nhận các lợi ích ích cao nhất khi chọn dịch vụ ký gửi này như sau:

- Ký gửi xe với giá cao: Đội ngũ chuyên gia am hiểu về xe cộ sẽ tiến hành định giá tương xứng giá trị thực ở thời điểm hiện tại.

- Cam kết không ép giá, chiêu trò: Là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay, Tùng Ninh Auto mang đến dịch vụ chất lượng giúp người dùng hài lòng. Hoạt động dựa trên phương châm thuận mua vừa bán, không ép giá, không chiêu trò.

- Được hỗ trợ, phục vụ tận tình: Chủ xe được tư vấn miễn phí về dịch vụ và những quy trình khi cần bán xe cũ. Đồng thời, những thắc mắc được giải đáp chi tiết.

- Thanh toán linh hoạt, nhanh chóng: Sau khi đã hoàn tất, Tùng Ninh Auto tiến hành thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho chủ xe đầy đủ.

- Nhận ký gửi xe tại nhà tiện lợi: Trường hợp, chủ xe cũ không thể đến tận công ty. Đội ngũ nhân viên của Tùng Ninh Auto sẽ đến tận nơi để tiến hành các thủ tục cần thiết.

Quy trình nhận ký gửi ô tô chuyên nghiệp tại Tùng Ninh Auto

Bước 1: Khi khách hàng liên hệ với Tùng Ninh Auto qua hotline 0976.066.786 và đăng ký dịch vụ ký gửi. Đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin, trực tiếp tư vấn và sắp xếp lịch hẹn với khách để xem xét, đánh giá xe. Hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang xe đến công ty để cần định giá gấp.

Bước 2: Tùng Ninh Auto cần kiểm tra chất lượng xe. Đây là bước quan trọng quyết định việc định giá mua bán cho chiếc xe và % chi trả dịch vụ.

Bước 3: Sau khi đã thẩm định, đơn vị đưa ra mức giá bán, giá ký gửi phù hợp ở thời điểm hiện tại và dựa vào các đặc điểm của xe.

Bước 4: Nếu 2 bên đã đồng ý với mức giá đưa ra sẽ tiến hành ký hợp đồng hoặc các thủ tục cơ bản.


Bài viết cùng chuyên mục

 Đăng ký báo giá